094 669 8350

Tế bào gốc nhau thai cừu từ lâu đã được tôn sùng như một nguồn dưỡng chất làm đẹp và chống lão hóa mạnh mẽ. Trong hàng nghìn năm, các nền văn hóa phương Đông đã chấp nhận rộng rãi nhau thai cừu như một loại thuốc bổ cho sức khỏe miễn dịch, phục hồi năng lượng, điều hòa hormone và phục hồi làn da. 

Age No More đã đưa tế bào gốc nhau thai cừu vào viên uống Sheep Placenta Cell Therapy Supplement để phục hồi sức khỏe và sức sống nói chung. Nhờ vậy, các tế bào được nuôi dưỡng và làm giảm các dấu hiệu lão hóa một cách tự nhiên từ bên trong giúp làn da của bạn trông trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

TẾ BÀO GỐC NHAU THAI CỪU CÓ NHỮNG ĐẶC TÍNH GÌ?

TÁC DỤNG CỦA TẾ BÀO GỐC NHAU THAI CỪU TRONG VIÊN UỐNG CỦA AGE NO MORE 1
Tế bào gốc nhau thai cừu

Nhau thai cừu đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để tăng cường sức khỏe nói chung. Nó cũng thường được người tiêu dùng sử dụng để tạo ra làn da sáng và khỏe mạnh, không có nếp nhăn và khuyết điểm.

Tế bào gốc nhau thai cừu rất giàu protein, enzyme, lipid, axit amin, vitamin và khoáng chất, bao gồm coenzyme Q10 và các yếu tố tăng trưởng với đặc tính miễn dịch, chống viêm, kháng khuẩn và chữa lành vết thương. Các chất dinh dưỡng này hỗ trợ tái tạo tế bào để hồi sinh từ trong ra ngoài, sửa chữa các tế bào và làm cho da mịn màng, mềm mại hơn và tăng độ đàn hồi – kết hợp để làm cho bạn trông trẻ hơn.

TẾ BÀO GỐC NHAU THAI CỪU TRONG VIÊN UỐNG CỦA AGE NO MORE MANG LẠI CHO DA ĐIỀU GÌ?

VỀ VIÊN UỐNG TẾ BÀO GỐC NHAU THAI CỪU CỦA AGE NO MORE

TÁC DỤNG CỦA TẾ BÀO GỐC NHAU THAI CỪU TRONG VIÊN UỐNG CỦA AGE NO MORE 2
VIÊN UỐNG CỦA AGE NO MORE

Viên uống nhau thai cừu của Age No More được bào chế bằng cách sử dụng 100% nhau thai cừu tươi và nguyên chất, được thu hoạch lúc mới sinh từ những con cừu New Zealand khỏe mạnh. 

Age No More Sheep Placenta Cell Therapy Supplement kết hợp tế bào gốc nhau thai cừu với các hoạt chất khác, làm cho viên uống tế bào gốc nhau thai của của Age No More trở nên mạnh mẽ cho da. 

Age No More Sheep Placenta Cell Therapy Supplement có khả năng:

 • Làm trắng da
 • Chống lão hóa
 • Phục hồi làn da
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch
 • Cải thiện sức sống thể chất
 • Tăng cường sức khỏe nói chung

TẾ BÀO GỐC NHAU THAI CỪU TRONG VIÊN UỐNG CỦA AGE NO MORE  VÀ LỢI ÍCH CỦA NÓ ĐỐI VỚI LÀN DA

TÁC DỤNG CỦA TẾ BÀO GỐC NHAU THAI CỪU TRONG VIÊN UỐNG CỦA AGE NO MORE 2
Viên uống AGE NO MORE OVINE STEM CELL

Được nghiên cứu, phát triển và sản xuất hoàn toàn tại New Zealand, Age No More Sheep Placenta Cell Therapy Supplement sử dụng phương pháp chiết xuất độc đáo để bảo tồn các chất sinh học và các yếu tố tăng trưởng cần thiết. 

Không làm tổn hại đến hiệu quả của quá trình nuôi cấy tế bào có giá trị, nhờ vậy, tế bào gốc nhau thai cừu trong Age No More Sheep Placenta Cell Therapy Supplement vẫn giữ nguyên các đặc tính bảo vệ da của bạn chống lại các yếu tố bên ngoài dẫn đến lão hóa.

Tế bào gốc nhau thai cừu trong Age No More Sheep Placenta Cell Therapy Supplement rất giàu protein, khoáng chất, axit amin, gonadotropin và hơn 30 axit amin khác. Những chất dinh dưỡng tế bào phong phú này có thể đóng một vai trò không thể thiếu trong việc giúp làn da trông như được hồi sinh.

Nhờ những dưỡng chất này, tế bào gốc nhau thai cừu trong viên uống Age No More đã được chứng minh có hiệu quả trong việc:

 • Hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn
 • Dưỡng ẩm cho da
 • Giảm chảy xệ da 
 • Giảm sự xuất hiện của các đốm tàn nhang và vết thâm 
 • Giảm các tình trạng da do viêm nhiễm như mụn trứng cá, bệnh trứng cá đỏ,…
 • Giúp thúc đẩy quá trình chữa lành một số loại vết thương 
 • Giảm sự xuất hiện của sẹo. 

Tế bào gốc từ nhau thai cừu trong Age No More Sheep Placenta Cell Therapy Supplement cũng tạo ra các enzym, hormone, các yếu tố tăng trưởng và miễn dịch, khiến nó trở thành một kho dự trữ và nhà máy sinh hóa năng động trong việc cung cấp bất kỳ chất dinh dưỡng chống lão hóa nào. 

Các thành phần Superoxide dismutase (SOD), Catalase và Glutathione peroxidase trong nhau thai cừu của Age No More có chức năng trung hòa các gốc tự do, ngăn ngừa sự suy thoái tế bào trong cơ thể, bảo vệ da trước tác hại của tia UV và các tác nhân oxy hóa từ môi trường. Bên cạnh đó, ba thành phần này còn ngăn chặn sự phá hủy của các sợi collagen và elastin, giúp duy trì độ đàn hồi và căng mịn cho làn da.

Nhờ vậy, Age No More cũng có khả năng chống lão hóa vì tế bào gốc có thể thúc đẩy sản xuất collagen và elastin. Vốn giảm 25% vào giữa tuổi 40 của chúng ta.

Age No More Sheep Placenta Cell Therapy Supplement với thành phần chính là tế bào gốc nhau thai cừu đã cung cấp một ‘nguồn thức ăn’ mạnh mẽ cho cơ thể, giúp giải quyết các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là làn da. Muốn da trẻ, khỏe, đẹp từ bên trong, lựa chọn viên uống tế bào gốc nhau thai cừu của Age No More ngày nào!

Viên uống tế bào gốc Nhau Thai Cừu Age No More – Ovine 25,000mg – 60 viên

Facebook Comments
CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT  Các thành phần trong viên uống nhau thai cừu Age No More có lợi ích gì?