CERVINE

    STEM CELL THERAPY

KHAI THÁC SỨC MẠNH NGUYÊN SƠ CỦA NHAU THAI HƯƠU NEW ZEALAND

Khai thác sức mạnh của nhau thai hươu New Zealand nguyên sơ, sản phẩm giàu dinh dưỡng độc đáo này kết hợp sức mạnh của thiên nhiên và khoa học để giữ cho bạn sự trẻ trung – cả trong lẫn ngoài. 
Khám phá điều mà rất nhiều người trong nghề y học cổ truyền đã biết trong nhiều năm – cách tự nhiên để hỗ trợ cơ thể bạn từ trong ra ngoài để có làn da đẹp, trẻ trung và cải thiện sức mạnh, năng lượng.

Tế bào gốc nhau thai hươu Age No More

SỨC MẠNH NHAU THAI HƯƠU

(DEER PLACENTA – CERVINE)

Hươu – Tiến hóa, nhanh nhẹn, thanh lịch, mạnh mẽ. Hươu được tôn vinh trên khắp thế giới vì sức mạnh và sức sống của nó, tất cả mọi thứ từ nhung hươu đến đuôi của nó đều cho thấy có ảnh hưởng to lớn đến sự an lành và vẻ đẹp.
 
Được coi là một loài động vật có bậc cao hơn, có vẻ như chúng ta – con người – sẽ được hưởng lợi từ những gì làm cho con hươu trở thành một động vật độc đáo như vậy.

Tương tự như nhau thai người trong hóa học và sinh học, nhau thai hươu chứa đầy đủ vitamin và chất dinh dưỡng để hỗ trợ thai nhi hươu trong sự tăng trưởng và phát triển.

Deer Placenta được sử dụng như một chất bổ sung, các vitamin và chất dinh dưỡng tương tự hỗ trợ tất cả mọi thứ từ làn da và vẻ ngoài trẻ trung cho đến sức mạnh, năng lượng và sức sống tổng thể của bạn.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NEW ZEALAND DEER PLACENTA?

Nguồn hươu khai thác của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận để nhân giống và mỗi nhau thai được lưu, dưới sự giám sát của chính phủ, để đảm bảo chỉ có chất lượng cao nhất.

Một điều dĩ nhiên là chúng ta sẽ dần già đi một cách tự nhiên, nhưng ai mà không muốn lấy lại phần tốt hơn của tuổi trẻ – cụ thể là làn da mịn màng, săn chắc và tràn đầy sức sống và nguồn năng lượng và sức sống vô tận đó? Nhau thai hươu New Zealand sẽ hỗ trợ bạn hồi sinh – và sống lại – chính xác là điều đó.

Các axit hyaluronic trong nhau thai hươu hỗ trợ kết cấu da mịn hơn và giảm các nếp nhăn, dẫn đến làn da mịn màng hơn, mềm mại hơn. Bằng cách tăng cường quá trình tái tạo của làn da, điều này không chỉ giúp cải thiện làn da của bạn – nó quay ngược đồng hồ, giúp bạn trông trẻ hơn và đẹp hơn.

Giúp giảm sản xuất bã nhờn, bạn sẽ sớm phát hiện ra lỗ chân lông mở ít hơn và làn da ngậm nước tốt hơn đáng kể. Thay vì chỉ đơn giản là cố gắng loại bỏ các nếp nhăn, nhau thai hươu cho phép nuôi dưỡng các tế bào của bạn, từ trong ra ngoài.

Nhau thai hươu New Zealand

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Giúp cải thiện, chữa lành các tổn thương do gốc tự do gây ra từ bên trong Cải thiện tông… 12.500.000