OVINE

    STEM CELL THERAPY

nguồn thực phẩm hấp dẫn cho da

Nhau thai cừu (thành phần quan trọng trong Ovine Stem Cells) từ lâu đã được tôn sùng như một nguồn dinh dưỡng làm đẹp và chống lão hóa mạnh mẽ. Trong hàng ngàn năm, các nền văn hóa phương đông đã chấp nhận rộng rãi nhau thai cừu như một loại thuốc bổ cho sức khỏe miễn dịch, phục hồi năng lượng, điều chỉnh nội tiết tố nữ và phục hồi da.

Được sử dụng để khôi phục sức khỏe và sức sống nói chung, chất bổ sung phong phú này có thể nuôi dưỡng các tế bào và giảm các dấu hiệu lão hóa một cách tự nhiên từ bên trong giúp làn da của bạn trông trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

nhau thai cừu Age No More

BÍ MẬT  – THÀNH PHẦN CỦA AGE NO MORE

Chúng tôi chỉ sử dụng các nguyên liệu từ các nguồn đáng tin cậy. Nhờ có các quy định nghiêm ngặt từ chính phủ New Zealand và có danh tiếng về bảo vệ môi trường tốt, các sản phẩm nhau thai cừu của chúng tôi luôn được hoan nghênh trên thế giới. 

Liệu pháp tế bào gốc nhau thai cừu AGE NO MORE là sản phẩm thuần khiết, có hiệu quả và có nguồn gốc rõ ràng. Nó có nguồn gốc từ động vật sống trên đồng cỏ ở miền Nam New Zealand, nơi này phúc lợi động vật luôn được ưu tiên. Đồng cỏ tươi tốt trong lành ở đây tạo ra đời sống cho vật nuôi lành mạnh nhất thế giới.

Nhau thai cừu AGE NO MORE được thu thập khi có quá trình sinh nở của cừu mẹ trên đồng cỏ xanh. Nó không có bất cứ hormone nhân tạo nào. Các nhà cung cấp của chúng tôi hoạt động ở các cơ sở đã đăng ký và tất cả các thành phần được sản xuất tuân theo luật của New Zealand. Không có động vật nào bị hại trong quá trình sản xuất này.

Sự thuần khiết: Sử dụng bằng quá trình làm khô lạnh hoặc còn gọi là đông khô. Nước được lấy từ nhau thai và các chất dinh dưỡng khác sau đó được bảo quản, đảm bảo rằng bạn có được các dưỡng chất tinh khiết, không hề bị thay đổi. 

Tác dụng mạnh mẽ: Khoa học thừa nhận bản chất giàu dinh dưỡng tự nhiên của nhau thai ở khả năng phục hồi và chống lão hóa, làm lành vết thương. Với nhau thai cừu tự nhiên, bạn không bao giờ cần phải tìm bất kỳ chất gì khác cho vấn đề chống lão hóa.

Nguồn gốc rõ ràng: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đến từ các cơ sở được đăng ký và giám sát bởi Bộ Công Thương của New Zealand và các thành phần này đều có thể được truy nguyên đến đồng cỏ nơi mà chúng được lấy.

LỢI ÍCH CHỐNG LÃO HÓA

Sức mạnh của nhau thai cừu còn vươn xa nữa. Trên quan điểm dinh dưỡng, nhau thai cừu cung cấp protein giúp tăng cường collagen và elastin, glycosaminoglycan bao gồm các axit, lipit, vitamin và khoáng chất.

Nhau thai cừu cũng tạo ra các enzyme, hormone, sự tăng trưởng và các yếu tố miễn dịch điều hòa và bảo vệ bào thai đang phát triển – biến nó trở thành một kho chứa năng động, một nhà máy sinh hóa trong việc cung cấp bất kỳ chất dinh dưỡng chống lão hóa nào.

Liệu pháp tế bào gốc AGE NO MORE là sự kết hợp tế bào gốc tinh khiết, thu hoạch từ nhau thai cừu của New Zealand, với các vitamin quan trọng và các thành phần tự nhiên khác, bao gồm chiết xuất hạt nho đỏ – cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho da.

Age No More chống lão hóa da

Sản phẩm liên quan

Cải thiện độ đàn hồi để làm giảm sự xuất hiện của vết nhăn nhỏ và nếp nhăn Kích thích… 3.500.000
Trẻ hoá và làm chậm quá trình lão hoá da như làm căng da, giảm nám sạm, tàn nhang, dưỡng… 6.500.000