Triết lý của age no more

TẠI SAO CHỌN AGE NO MORE – NEW ZEALAND?

Chúng tôi chỉ sử dụng các nguyên liệu từ các nguồn đáng tin cậy. Nhờ có các quy định nghiêm ngặt từ chính phủ New Zealand và danh tiếng tốt về bảo vệ môi trường, các sản phẩm nhau thai cừu của chúng tôi luôn được hoan nghênh trên thế giới. Sản phẩm tế bào gốc AGE NO MORE thuần khiết, mạnh mẽ và có thể truy nguyên. Nó có nguồn gốc từ động vật sống trên đồng cỏ ở miền Nam New Zealand, nơi này phúc lợi động vật luôn được ưu tiên. Đồng cỏ tươi tốt trong lành tạo ra đời sống cho vật nuôi lành mạnh nhất thế giới.

Hiệu quả tế bào gốc Age No More

Điều gì tạo nên hiệu quả bậc nhất của age no more?

IT’S PURE

Age No More sử dụng phương pháp đông khô hiện đại, nước được loại bỏ khỏi nhau thai và các chất dinh dưỡng được bảo quản, đảm bảo bạn có được các chất dinh dưỡng nguyên chất, không bị thay đổi trong mỗi viên nang. Vitamin và các thành phần tự nhiên khác cung cấp một nguồn dinh dưỡng mạnh mẽ cho da.

IT’S POTENT

Khoa học hiện đại thừa nhận bản chất giàu dinh dưỡng của nhau thai hươu. Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra số lượng lớn các enzyme hoạt động có trong cơ quan, đặc biệt là khả năng tái tạo và chống lão hóa mà tế bào gốc nhau thai mang lại. Tế bào gốc đặc biệt có giá trị vì chúng có khả năng chữa lành hoặc thay thế các mô và cơ quan. Tất cả các tế bào chết theo thời gian, và chính sự thay thế của các tế bào này giúp chúng ta cảm thấy khỏe mạnh và trông trẻ trung. Với các đặc tính đáng kinh ngạc như vậy trong nhau thai hươu tự nhiên của Age No More, bạn không bao giờ cần phải tìm bất cứ nơi nào khác để chống lão hóa.

IT’S TRACEABLE

New Zealand được bảo vệ khỏi nhiều bệnh chỉ đơn giản là nhờ vào điều kiện xa xôi và ngành chăn nuôi New Zealand độc đáo, cung cấp các sản phẩm phụ chất lượng cao như tế bào gốc nhau thai. Tất cả các sản phẩm của Age No More đến từ các cơ sở được đăng ký và giám sát bởi Bộ Công nghiệp New Zealand (New Zealand Ministry for Primary Industries) và các thành phần của chúng có thể được truy nguyên từ đồng cỏ nơi chúng được nuôi.