094 669 8350

Khi chúng ta già đi, collagen loại I trong da của chúng ta (cùng loại với marine collagen) suy yếu, dẫn đến các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy bao gồm da chảy xệ và xuất hiện các nếp nhăn. 

Viên uống tế bào gốc nhau thai cừu Age No More Sheep Placenta cung cấp marine collagen để sửa chữa các sợi protein collagen và elastin, tạo ra sự dày lên đáng kể của bề mặt da bên ngoài (biểu bì) và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác. Vậy, marine collagen mang lại những tác dụng nào cơ thể chúng ta?

Marine collagen là gì?

Marine Collagen trong viên uống tế bào gốc nhau thai cừu Age No More Sheep Placenta có tác dụng gì? 1
Marine Collagen

Phần lớn marine collagen có nguồn gốc từ cá như cá tuyết hoặc cá hồng, đặc biệt là da và vảy của những loài cá này.

Như với tất cả các nguồn collagen, cơ thể không chỉ hấp thụ toàn bộ marine collagen và cung cấp trực tiếp đến nơi cần thiết. Nó phá vỡ collagen thành các axit amin riêng lẻ, sau đó được cơ thể hấp thụ và sử dụng. Chứa 18 axit amin, collagen biển được đặc trưng bởi hàm lượng glycine, proline và hydroxyproline cao. Điều quan trọng cần lưu ý là collagen biển chỉ chứa tám trong số chín axit amin thiết yếu, vì vậy nó không được coi là một loại protein hoàn chỉnh.

Những lợi ích sức khỏe của việc tiêu thụ marine collagen

Marine Collagen trong viên uống tế bào gốc nhau thai cừu Age No More Sheep Placenta có tác dụng gì? 2
Tác dụng vượt trội của Marine Collagen

Hỗ trợ sức khỏe làn da

Khi xuất hiện một cách tự nhiên, collagen hoạt động như một loại giàn giáo giữ cho khuôn mặt của chúng ta trông đẹp và đầy đặn. Nhưng sản xuất collagen tự nhiên giảm khi chúng ta già đi, từ từ cướp đi những đặc quyền này. May mắn là bổ sung marine collagen có thể giúp hỗ trợ ngăn ngừa và làm chậm quá trình này. 

Nghiên cứu trên động vật đã phát hiện ra rằng cung cấp marine collagen giúp duy trì độ dày của lớp da bằng cách thúc đẩy số lượng và hoạt động của các nguyên bào sợi da hoặc các tế bào trong lớp hạ bì sản xuất collagen.

Trong một nghiên cứu, những phụ nữ dùng chất bổ sung chứa marine collagen, nhờ đó nếp nhăn được làm mờ và độ ẩm được duy trì tốt hơn. 

Thúc đẩy giấc ngủ chất lượng

Axit amin dồi dào nhất trong marine collagen, glycine, có những đặc quyền hỗ trợ giấc ngủ đầy kinh ngạc. Lượng đường trong máu tăng đột biến và giảm bất thường cũng có thể cản trở giấc ngủ chất lượng và marine collagen (thường chứa khoảng 10 gam protein mỗi khẩu phần) có thể giúp duy trì mức bình thường. 

Tăng cường sức khỏe đường ruột

Mọi thứ, từ quá căng thẳng đến chế độ ăn uống nghèo nàn đều có khả năng làm tổn thương các mô mỏng manh của ruột. Điều này góp phần gây ra tình trạng “ruột bị rò rỉ”, một tình trạng trong đó các phần tử lạ có thể xâm nhập vào máu và tàn phá cơ thể bạn, làm tăng khả năng viêm nhiễm và nguy cơ mắc các bệnh tự miễn dịch. 

Marine collagen không chỉ dễ tiêu hóa mà còn có thể giúp hỗ trợ đường ruột của bạn, nhờ vào thành phần axit amin. Hai axit amin, glycine và glutamine, đặc biệt hữu ích trong trường hợp này, vì cả hai đều đóng vai trò hỗ trợ các mô nằm trong đường tiêu hóa. Glycine đặc biệt hữu ích trong việc duy trì tình trạng viêm, giúp kiểm soát tình trạng viêm ruột và glutamine cần thiết cho sức khỏe của các tế bào ruột, hoặc tế bào biểu mô, đường tiêu hóa của bạn. 

Tăng cường hiệu quả tập luyện của bạn

Collagen là một nguồn tập trung của các axit amin glycine, giúp cơ thể bạn sản xuất creatine. Vì thế, tất yếu, marine collagen cũng có khả năng này. Ngược lại, creatine đã được chứng minh là giúp hỗ trợ khối lượng cơ và hiệu suất tập thể dục, giúp theo dõi tổn thương tế bào có thể gây ra đau nhức sau khi tập luyện. 

Tăng cường sức mạnh của xương

Mặc dù Marine Collagen không chứa các khoáng chất thường liên quan đến sức khỏe của xương, nhưng một nghiên cứu trên động vật cho thấy rằng nó có thể giúp hỗ trợ sự hấp thụ phốt pho, canxi và các khoáng chất khác vào cơ thể. 

Sự hấp thụ này cũng liên quan mật thiết đến hoạt động của nguyên bào xương, các tế bào trong xương chịu trách nhiệm tổng hợp và khoáng hóa xương. Các nguyên bào xương cũng chịu trách nhiệm tiết ra collagen để tạo ra phần không được tổng hợp của xương được gọi là osteoid.

Age No More Sheep Placenta cung cấp Marine Collagen tự nhiên chất lượng cao

Marine Collagen trong viên uống tế bào gốc nhau thai cừu Age No More Sheep Placenta có tác dụng gì? 3
viên uống tế bào gốc nhau thai cừu Age No More Sheep Placenta

Age No More Sheep Placenta là cách tự nhiên để hỗ trợ và cung cấp nguồn Marine Collagen tự nhiên, giúp mang lại sự trẻ trung từ trong ra ngoài nhờ công nghệ mới trong khoa học tế bào gốc. 

Viên uống tế bào gốc nhau thai cừu Age No More với công nghệ đông khô để lưu giữ trọn vẹn các dưỡng chất quý giá của Marine Collagen và các thành phần tự nhiên như chiết xuất từ ​​hạt nho, chiết xuất hạt lựu,…

Nguồn tế bào gốc từ nhau thai cừu và Marine Collagen có trong viên uống nhau thai cừu Age No More giàu yếu tố tăng trưởng, nhờ đó tạo ra sự thay đổi tế bào và làm trẻ hóa làn da một cách hiệu quả. 

   Đồng thời, Age No More Sheep Placenta còn giúp:

  • Tái tạo làn da già nua, xỉn màu, đầy vết nám thành làn da trắng hồng rạng rỡ 
  • Tiêu diệt các gốc tự do để chống lại quá trình lão hóa da
  • Cân bằng nội tiết tố
  • Phục hồi chức năng xương khớp, tốt cho tim mạch.

Marine Collagen rất cần thiết để duy trì vẻ đẹp và sức khỏe của chúng ta. Age No More Sheep Placenta chứa một hàm lượng marine collagen tự nhiên và là một giải pháp đáng được cân nhắc cho làn da không tuổi. Các chuyên gia thẩm mỹ đã so sánh viên uống tế bào gốc nhau thai cừu Age No More như một kiệt tác hồi sinh tuổi trẻ.  

Viên uống tế bào gốc Nhau Thai Cừu Age No More – Ovine 25,000mg – 60 viên

 

Facebook Comments
CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT  Làm thế nào để làm chậm quá trình lão hóa?