094 669 8350

Deeper than skin – Chăm sóc cơ quan sống lớn nhất

Da của chúng ta là một lớp bảo vệ luôn luôn thay đổi mà chúng ta không thể sống thiếu. Mỏng manh mà bền bỉ, mềm mại nhưng có khả năng bảo vệ, mềm mỏng nhưng bền bỉ – da chính là một hàng rào của cơ thể, cùng hít thở và bảo vệ chúng ta.

Với ba lớp chính, dạ được tạo thành từ lớp biểu bì, lớp ngoài cùng hoạt động như chống thấm nước và chống lại mầm bệnh có hại, lớp hạ bì như một mạng lưới được tạo thành bởi collagen và elastin, làm đầy da và các mô dưới da chứa các tế bào mỡ, các mạch máu lớn, nang tóc và các bào quan khác.

Mỗi người trong chúng ta đều lo lắng về sự lão hóa da của mình – sau cùng, đó là cách rõ ràng nhất mà cơ thể chúng ta thể hiện ra rằng chúng ta đang già đi. Khi chúng ta già đi, da của chúng ta sẽ ít bã nhờn hơn, lưu thông máu trên bề mặt cũng giảm. Chức năng rào cản của lớp biểu bì bị gián đoạn và lớp tế bào của lớp hạ bì trở nên mỏng manh hơn và ít linh hoạt hơn.

Lão hóa da qua từng độ tuổi
Dấu hiệu lão hóa da qua từng độ tuổi

Mặc dù không thể tránh khỏi nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng về lão hóa sớm nữa. Bây giờ bạn có thể tác động rất nhiều đến độ tuổi của làn da bạn. Vẻ đẹp và sức khỏe có thể thể hiện qua làn da rõ ràng nếu chúng ta chăm sóc đúng cách. Một làn da được chăm sóc hiệu quả và đầy đủ dưỡng chất chính là nguyên tắc của vẻ đẹp không tuổi.

CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT  Khi nào nên sử dụng kem dưỡng phục hồi da Age No More DermaCare Crème?

Bạn có thể làm chậm các dấu hiệu lão hóa cơ thể như thế nào?

Collagen từ lâu đã được chào mời như là một loại kem cho tất cả các vấn đề về da và có nhiều đặc tính giúp cho làn da của bạn trông khỏe mạnh. Collagen là protein nguyên chất của mô liên kết và bao gồm nhiều protein giúp củng cố và duy trì mô khắp cơ thể, bao gồm da, gân, xương và sụn.

Collagen là protein nguyên chất của mô liên kết và bao gồm nhiều protein

Collagen chứa các axit amin hoạt động như một khối của keratin, giúp cho tóc và móng tay của bạn khỏe mạnh. Da cũng sử dụng các axit amin để phục hồi tổn thương và thay thế tế bào gia và mô collagen. Không chỉ có chuỗi collagen (protein collagen ngắn) trong NSP làm tăng nồng độ collagen trong da, nó còn làm giảm hoạt động của enzyme colagense làm phân hủy collagen giữa các tế bào

Nhau thai cừu vô cùng giàu collagen tự nhiên và được chia thành nhiều chuỗi trong suốt quá trình chế biến. Bài viết trong Tạp chí Hóa học thực phẩm và nông nghiệp năm 2009, Shigemura và các cộng sự đã nói rằng “chuỗi collagen thể hiện tác dụng của nó đối với sức khỏe và sắc đẹp thông qua các cơ chế duy nhất của chuỗi collagen”. Nói cách khác, chuỗi collagen dường như không giống hầu hết các chuỗi khác trong việc cải thiện chất lượng và diện mạo của da.

Giải pháp cho “làn da không tuổi” – Viên uống tế bào gốc nhau thai cừu Age No More

Ứng dụng thành công liệu pháp tế bào gốc với công nghệ đông lạnh khô tinh chất nhau thai cừu giúp giữ nguyên các chất dinh dưỡng từ nhau thai cừu, viên uống Age No More Stem Cell Therapy Ovine – 25,000MG như một giải pháp cho làn da không tuổi và các chuyên gia dược mỹ phẩm Deep Blue Health New Zealand ví sản phẩm này như một kiệt tác trở về tuổi thanh xuân.

CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT  Những thức uống đơn giản giúp kéo dài tuổi thanh xuân
Viên uống Nhau Thai Cừu Age No More
Viên uống Nhau Thai Cừu Age No More – Giải pháp đảo ngược quá trình lão hóa

Các axit hyaluronic trong nhau thai cải thiện kết cấu da mịn hơn và giảm các nhăn & nếp nhăn, tăng tính đàn hồi và giúp da mịn màng hơn. Nguồn tế bào gốc nhau thai cừu rất giàu các yếu tố tăng trưởng và tinh khiết trong viên uống nhau thai cừu Age No More tạo ra sự đổi mới tế bào, giúp trẻ hóa da hữu hiệu.

Nhờ bổ sung dồi dào axit hyaluronic sản phẩm giúp điều tiết bã nhờn, giúp thu hẹp lổ chân lông và tăng khả năng ngậm nước của lớp sừng – nhờ vậy các dưỡng chất trong sản phẩm dưỡng da sẽ hấp thu tốt hơn, đồng thời hạn chế việc kích ứng da do lớp sừng quá khô.

Viên uống tế bào gốc Nhau Thai Cừu Age No More – Ovine 25,000mg – 30 viên

Bổ sung viên uống Age No More được xem là giải pháp an toàn và hữu hiệu để sở hữu làn da trẻ đẹp nhờ khai thác sức mạnh của nhau thai cừu tươi New Zealand, sản phẩm độc đáo này là sự hoàn hảo kết hợp sức mạnh từ thiên nhiên và khoa học để giữ cho bạn khỏe đẹp từ trong ra ngoài.

Facebook Comments