KHOA HỌC TẾ BÀO GỐC

DEEPER THAN SKIN – CHĂM SÓC CƠ QUAN SỐNG LỚN NHẤT

Da của chúng ta là một lớp bảo vệ luôn luôn thay đổi mà chúng ta không thể sống thiếu. Mỏng manh mà bền bỉ, mềm mại nhưng có khả năng bảo vệ, mềm mỏng nhưng bền bỉ – da chính là một hàng rào của cơ thể, cùng hít thở và bảo vệ chúng ta.

Khoa học tế bào gốc Age No More

Với ba lớp chính, dạ được tạo thành từ lớp biểu bì, lớp ngoài cùng hoạt động như chống thấm nước và chống lại mầm bệnh có hại, lớp hạ bì như một mạng lưới được tạo thành bởi collagen và elastin, làm đầy da và các mô dưới da chứa các tế bào mỡ, các mạch máu lớn, nang tóc và các bào quan khác.

Mỗi người trong chúng ta đều lo lắng về sự lão hóa da của mình – sau cùng, đó là cách rõ rang nhất mà cơ thể chúng ta thể hiện ra rằng chúng ta đang già đi. Khi chúng ta già đi, da của chúng ta sẽ ít bã nhờn hơn, lưu thông máu trên bè mặt cũng giảm. Chức năng rào cản của lớp biểu bì bị gián đoạn và lớp tế bào của lớp hạ bì trở nên mỏng manh hơn và ít linh hoạt hơn.

Mặc dù không thể tránh khỏi nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng về lõa hóa sớm nữa. Bây giờ bạn có thể tác động rất nhiều đến độ tuổi của làn da bạn. Vẻ đẹp và sức khỏe có thể thể hiện qua làn da rõ ràng nếu chúng ta chăm sóc đúng cách. Một làn da được chăm sóc hiệu quả và đầy đủ dưỡng chất chính là nguyên tắc của vẻ đẹp không tuổi.

BẠN CÓ THỂ LÀM CHẬM CÁC DẤU HIỆU LÃO HÓA CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO?

Collagen từ lâu đã được chào mời như là một loại kem cho tất cả các vấn đề về da và có nhiều đặc tính giúp cho làn da của bạn trông khỏe mạnh. Collagen là protein nguyên chất của mô liên kết và bao gồm nhiều protein giúp củng cố và duy trì mô khắp cơ thể, bao gồm da, gân, xương và sụn.

Collagen chứa các axit amin hoạt động như một khối của keratin, giúp cho tóc và móng tay của bạn khỏe mạnh. Da cũng sử dụng các axit amin để phục hồi tổn thương và thay thế tế bào gia và mô collagen. Không chỉ có chuỗi collagen (protein collagen ngắn) trong NSP làm tăng nồng độ collagen trong da, nó còn làm giảm hoạt động của enzyme colagense làm phân hủy collagen giữa các tế bào.

Tế bào gốc Age No More

Nhau thai cừu vô cùng giàu collagen tự nhiên và được chia thành nhiều chuỗi trong suốt quá trình chế biến. Bài viết trong Tạp chí Hóa học thực phẩm và nông nghiệp năm 2009, Shigemura và các cộng sự đã nói rằng “chuỗi collagen thể hiện tác dụng của nó đối với sức khỏe và sắc đẹp thông qua các cơ chế duy nhất của chuỗi collagen”. Nói cách khác, chuỗi collagen dường như không giống hầu hết các chuỗi khác trong việc cải thiện chất lượng và diện mạo của da.